Bán hàng cùng Comcom

Bán hàng online trên comcom Khởi nghiệp thành công

Comcom là Sàn thương mại điện tử bán hàng online đươc thành lập theo định hướng của Chính phủ, Siêu chợ là nơi giao dịch và mua sắm đáng tin cậy của người tiêu dùng. Tham gia sàn thương mại, Sở hữu một gian hàng tại comcom không chỉ giúp chủ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến hàng triệu người tiêu dùng mà còn tăng doanh số bán hàng một cách dễ dàng. Bán hàng online cùng comcom không giới hạn cho dù bạn là cá nhân tự kinh doanh, công ty hay những chuỗi thương hiệu lớn nhỏ. Người bán hàng mới tại comcom luôn được hưởng chính sách ưu đãi và hỗ trợ công cụ để tối ưu hoá doanh thu đồng thời được hỗ trợ như sau:

  • Được mặc định làm thành viên Liên minh Quốc gia – lienminhquocgia.com, được hỗ trợ về Pháp lý (Thuế, pháp luật…), Tài chính (Vay vốn, hỗ trợ vốn…). Quản trị (rủi ro, nhân sự….)….
  • Bán hàng hoàn toàn không bị mất phí, với 0% hoa hồng
  • Đội ngũ hỗ trợ bán hàng từ A-Z trong 90 ngày sau khi đăng ký.
  • Được tham gia các khóa học kinh doanh cũng như những chia sẻ tận tâm để thành công trong cuộc sống cũng như làm giàu cho bản thân và xã hội.

Vì sao comcom luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà bán hàng?

• Miễn phí tạo gian hàng trên sàn thương mại điện tử Quốc gia Comcom: Chủ gian hàng không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào khi đăng ký tạo gian hàng trên comcom. Không những vậy, sau khi đăng ký tạo gian hàng, bạn được phép đăng tải sản phẩm, sử dụng các công cụ bán hàng, thực hiện chiến dịch quảng bá đến người tiêu dùng đều hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ 24/7.

• Đơn hàng vận chuyển toàn quốc nhanh chóng: comcom có các đối tác vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, sẵn sàng giao tận tay sản phẩm tới khách hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Đăng ký bán hàng online cùng comcom ngay hôm nay chỉ với 5 bước đơn giản

• Bước 1: Đăng ký tài khoản nhà bán hàng:

Bạn cần điền đầy đủ thông tin chính xác vào mẫu Đăng ký bán hàng comcom yêu cầu:

Nếu chưa hiểu rõ cách đăng bán sản phẩm mời truy cập đường link hướng dẫn sau: Hướng dẫn đăng bán sản phẩm

• Bước 2: Đăng tải sản phẩm:

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, bạn cần đăng tải sản phẩm và chuẩn bị bán hàng. Comcom hỗ trợ cho những nhà bán hàng có nhiều ngành hàng và số lượng sản phẩm. 

• Bước 3: Bán hàng và nhận đơn hàng:

Comcom giúp bạn quản lý gian hàng mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, hãy sử dụng các công cụ tiện ích và tham gia chương trình khuyến mãi để thu hút lượt truy cập cũng như tỉ lệ mua hàng.

• Bước 4: Xử lý đơn hàng và giao hàng:

Khi đã nhận đơn hàng, hãy đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và để comcom giao hàng. Đơn hàng của bạn đảm bảo sẽ được gửi đến tận tay người mua hàng với chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng nhất.

• Bước 5: Nhận thanh toán:

Comcom thanh toán cho người bán vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký theo chu kỳ mặc định (thường là thứ 6 hàng tuần).

• Chiến dịch dành riêng cho nhà bán hàng mới nhằm tối đa hóa doanh thu

Comcom thường xuyên tung ra các chiến dịch dành riêng cho nhà bán hàng mới thông qua các chương trình khuyến mãi, giảm giá sốc để thu hút khách hàng, kích cầu mua sắm. Từ đó tối đa hóa doanh thu cho bạn.

• Công cụ hỗ trợ bán hàng

Là nhà bán hàng mới, bạn cũng được miễn phí rất nhiều dịch vụ và công cụ hỗ trợ như: đẩy sản phẩm, quảng cáo shop, livestream trực tiếp,…

Bán hàng online trên kênh thương mại điện tử comcom

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng vô số công cụ, chính sách hỗ trợ, kênh thương mại điện tử comcom sẽ giúp bạn có bước “khởi nghiệp” thật vững chắc và an toàn. Bạn không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn có thể mang sản phẩm của mình tới gần khách hàng hơn. Vậy còn chần chừ gì nữa, mau nhanh tay đăng ký nhà bán hàng trên comcom ngay hôm nay để xây dựng đế chế kinh doanh thành công cho bản thân và cho xã hội.

Hotline hỗ trợ: 0797 666 999

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0